WEB System Development

WEB System Development

การพัฒนาเว็บไซต์

การพัฒนาเว็บไซต์ หรือการพัฒนาระบบบน web ที่ NETCUBE เราทำการพัฒนาระบบด้วยซอฟต์แวร์ชนิดโอเพ่นซอร์สที่ชื่อว่า LAMP (Linux, Apache, MySQL, PHP)
เรามีบริการพัฒนาระบบใหม่ทั้งหมดตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย โดยใช้ซอฟต์แวร์ชนิดโอเพ่นซอร์ส ซึ่งจะทำให้ใช้เวลาในการส่งมอบงานสั้นลงและมีค่าใช้จ่ายน้อยลง เราให้บริการในขอบข่ายที่กว้างขวางได้ตั้งแต่สร้างเว็บไซต์พอร์ทัลของบริษัทไปจนถึงระบบในการดำเนินงาน

web_development

IntraCUBE

ระบบ Intranet ที่ใช้ภายในบริษัท

อินทราเน็ต (intranet) คือ ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์แบบภายในองค์กร ใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ในการใช้งานอินทราเน็ตจะต้องใช้โพรโทคอล IP เหมือนกับอินเทอร์เน็ต สามารถมีเว็บไซต์และใช้เว็บเบราว์เซอร์ได้เช่นกัน รวมถึงอีเมล ถ้าเราเชื่อมต่ออินทราเน็ตของเรากับอินเทอร์เน็ต เราก็สามารถใช้ได้ทั้ง อินเทอร์เน็ต และ อินทราเน็ต ไปพร้อม ๆ กัน

*ข้อมูลจากเพิ่มเติม wikipedia.org

บริการระบบ intranet ของเรา

ระบบ Intranet ที่ใช้ภายในบริษัท เพื่อให้การปฏิบัติงานดำเนินไปได้อย่างราบรื่น จึงจำเป็นต้องมีการแชร์ข้อมูลเพื่อนำมาใช้ร่วมกัน “IntraCUBE” เป็นกรุ๊ปแวร์แบบรวมทั้งหมดที่ใช้กับภายในบริษัท เช่น การแชร์เอกสารต่างๆ, workflow, การจัดการตารางการทำงาน และกระดานติดประกาศ มีความยืดหยุ่นและสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้าและลักษณะของการดำเนินธุรกิจได้

ข้อมูลพนักงาน

ตารางการทำงาน

กระดานติดประกาศ

Workflow

การจัดการเกี่ยวกับการจอง

การเชื่อมต่อกับระบบภายนอก

cms

การสร้าง CMS

CMS คืออะไร
ระบบการจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (Content Management System : CMS) คือ ระบบที่พัฒนา คิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยลดทรัพยากรในการพัฒนา (Development) และบริหาร (Management) เว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกำลังคน ระยะเวลา และเงินทอง ที่ใช้ในการสร้างและควบคุมดูแลไซต์

*ข้อมูลจาก webmaster.or.th

เราให้บริการการสร้างระบบแบบครบวงจรแบบ one-stop ตั้งแต่การเลือก CMS (Content Management System) ที่เหมาะสมกับเป้าหมายและปัญหาของเว็บไซต์ รวมถึงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ไปจนถึงการพิจารณาขนาดของเว็บไซต์ การสร้าง การดำเนินงานหลังนำระบบมาใช้ และการซ่อมบำรุงระบบ ซึ่งเป็นกระบวนการทั้งหมดในการนำระบบมาใช้งาน หากต้องการพัฒนาระบบ CMS ในประเทศไทย เราสามารถช่วยคุณได้

การสร้างเว็บไซต์ต่างๆ

ที่ Netcube เราไม่เพียงแต่ออกแบบสร้างเท่านั้น เรายังทำการเสนอแนะเพื่อเพิ่มอัตราประสิทธิผลที่มีต่อค่าใช้จ่าย เพิ่มยอดขาย และเพิ่มจำนวนการติดต่อสอบถามอีกด้วย เราจะใช้กลยุทธ์การโฆษณาเพื่อรวบรวมลูกค้ามายังเว็บไซต์ด้วยการทำการวิเคราะห์ “บริการที่ผู้ประกอบการอยากขาย” และ “สินค้า” ที่ตลาดต้องการ แล้วออกแบบสร้างเว็บไซต์ที่เข้าใจง่ายจากมุมมองของผู้ใช้งาน เราจะทำให้สามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภายสูงสุดด้วยการพัฒนาระบบโดยคำนึงถึงการใช้ข้อมูลของลูกค้าหลังจากที่รวบรวมลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้ความดูแลช่วยเหลือไปจนถึงการจัดการเซิร์ฟเวอร์ เราจะนำเสนอแผนงานและดีไซน์ที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดตามงบประมาณของคุณ

WEB

ติดต่อสอบถาม


บริษัทของเรามีบริการประเมินราคาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หากมีข้อสงสัยประการใด เชิญติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา
ติดต่อฝ่ายขาย : บริษัท เน็ต คิวบ์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท เน็ต คิวบ์ ซอฟต์ จำกัด
โทรศัพท์ : 02-374-2819, 02-168-3260
แฟกซ์ : 02-374-2820
Email : sales@netcube.co.th